LỜI MỞ ĐẦU

tan-thanh-tai


Công Ty Tân Thành Tài được khởi nguồn từ ý chí của con người đầy nhiệt huyết – Ông Nguyễn Ngọc Quý là người sáng lập và Quản lý công ty. Thương hiệu Tân Thành Tài được xây dựng và biết đến là một thương hiệu uy tín, phong cách phục vụ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp tận tay cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất gồm: Máy phát điệnCho thuê máy phát điệnĐầu phát điện và Động cơ điện phục vụ cho các công trình xây dựng, các hệ thống kỹ thuật và bảo trì. Tân Thành Tài đã và đang là một trong số ít nhà phân phối:

Với đội ngũ nhân lực có tay nghề lâu năm trong ngành và chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp cùng kết hợp chính sách “Lấy uy tín làm đầu – giao tận tay khách hàng sản phẩm tối ưu nhất”. Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

Sản phẩm máy phát điện Tân Thành Tài hiện đã được các Công ty, khu công nghiệp, khu resort, nhà hàng, khách sạn ……và các công trình xây dựng lớn trên toàn quốc tín nhiệm và sử dụng. Số lượng khách hàng tăng không ngừng qua từng năm, khẳng định vị trí hàng đầu của Tân Thành Tài trên thị trường. Một số công trình Tân Thành Tài kết hợp phục vụ tiêu biểu như:

  • Công trình cầu đường: Cầu Sài Gòn, Cầu Sài Gòn II, Cầu Cổ Chiên, Cầu Gồng Cống, Cầu Phong Mỹ, Cầu Yên Xuân, ….
  • Công trình nhà máy nhiệt điện: Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy xử lý nước Duyên Hải, Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân
  • Công trình thủy điện Sông Bung, Công trình Thủy điện Đăm B’ri
  • Công trình thương mại: Lotte mark Đã Nẵng, Lotte mark Vũng Tàu, Tòa nhà Techcombank, Công trình Celadon, và các công trình KCN trên toàn quốc.

Tân Thành Tài quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện công nghiệp, với mục tiêu: “ Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh” để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bản đồ
  • bản-đồ-tân-thành-tài
Logo Caterpillar Logo cummins Logo Denyo Logo Kohler Logo Kubota Logo Komatsu Logo Volvo Logo Mitsubishi Logo Perkin